Categories :

Bị bạn trai giam giữ và hành hung đến mù một mắt, người mẫu trẻ gửi ảnh selfie kêu cứu và được giải thoát thành công

Phụ nữ vẫn thường hay chụp ảnh tự sướng để khoe nhan sắc xinh xắn, thế nhưng trong trường hợp của Martha Dolak, một người mẫu nghiệp dư người Phần Lan hiện đang sống ở London thì việc selfie lại trở thành một lời kêu cứu.

Người mẫu gợi cảm này đã bị chính bạn trai tên Michael Goodwin (30 tuổi) bắt giam và bạo hành trong suốt 21 tiếng, sau đó được giải cứu nhờ tấm hình selfie của mình.

Nhìn vẻ ngoài xinh đẹp và nóng bỏng này của Martha Dolak…

Không ai nghĩ cô sẽ có lúc trở nên tàn tạ như thế này.

Thực ra Dolak đã bị bạn trai bạo hành trong một quãng thời gian khá dài khiến cô khiếp sợ và phải tâm sự với bạn bè.

Một người bạn của Dolak đã nhắn tin bảo cô dũng cảm chia tay với gã bạn trai vũ phu, nhưng không may cho Dolak, Goodwin đã phát hiện ra tin nhắn này.

Gã nổi điên, đánh đập và

giam giữ

Dolak trong nhà, đồng thời giam giữ cô trong suốt 21 tiếng kinh hoàng.

Dolak thậm chí đã tìm cách trốn thoát ra bằng đường cửa sổ của căn hộ, thế nhưng cô đã bị gã bạn trai đánh vào phía sau đầu và ngất xỉu.

Dolak sau đó tỉnh dậy, đau đớn toàn thân và quyết định gửi một bức ảnh cho người bạn thân của mình với gương mặt bầm tím đầy máu cùng biểu cảm kinh hoàng.

Người bạn của Dolak đã lập tức gọi điện cho cảnh sát để đến giải cứu cô khỏi tay bạn trai tàn bạo, vũ phu, kết thúc 21 giờ bị giam cầm và đánh đập ác mộng.

Michael Goodwin – 30 tuổi – chụp ảnh tự sướng cùng một khẩu súng ngay khi đang ở trong nhà và giam giữ Martha Dolak.

Cả hai đã từng có thời điểm khá mặn nồng, thế nhưng do tính cách hung bạo và vũ phu của Goodwin mà sự việc đáng tiếc này đã xảy ra.

Cảnh sát đã đến để tìm Goodwin nhưng hắn đã kịp trốn khỏi căn hộ, sau đó lại quay về để đưa Dolak đi bệnh viện.

Tại bệnh viện, hắn buộc Dolak phải khai rằng cô bị ngã cầu thang, thế nhưng sau đó, cô đã khai báo toàn bộ với các sĩ quan cảnh sát.

Tại bệnh viện, Dolak được chẩn đoán là nứt xương sọ và xương quai hàm, tổn thương vĩnh viễn dây thần kinh quang học và chảy máu não dẫn tới mù vĩnh viễn một mắt.

Thêm vào đó, cô gái trẻ này còn cực kỳ hoang mang và lo sợ rằng mình sẽ chết. Michael Goodwin sau đó bị bắt và lãnh án tù 4 năm, 3 tháng cộng thêm một lệnh cách ly với Martha Dolak để đảm bảo an toàn cho cô.

(theo TheSun)

Nếu là đàn ông và đã có con, 4 hành vi này nhất định phải bỏ càng sớm càng tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *