Categories :

Cảnh sát Mỹ đấm túi bụi phụ nữ trên bãi biển gây bức xúc

Clip cảnh sát đánh cô gái trên bãi biển.

Clip dài 54 giây ghi lại cảnh hỗn loạn khi hai cảnh sát cố tìm cách khống chế một người phụ nữ trên bãi biển ở thành phố Wildwood, bang New Jersey, trong khi có tiếng trẻ con khóc và một người khác liên tục hét lên: “

Hãy dừng lại”.

Một trong hai cảnh sát đấm người phụ nữ hai lần trong khi đầu cô đang chúi xuống cát. Người này sau đó lật người phụ nữ lên và đè cánh tay lên cổ cô.

Anh không được phép đánh tôi như vậy”,

cô gái nói

. “Tôi chẳng làm gì sai cả!”.

Một cảnh sát khác đứng phía sau tìm cách giữ chân người phụ nữ.

Tôi đang ngủ trên bãi biển và tỉnh dậy thì thấy chuyện này… Thật không thể tin được

”, tài khoản Twitter @HewittLexy đã đăng clip này cho biết. Đoạn băng lập tức thu hút khoảng 2 triệu lượt xem chỉ sau vài tiếng đăng.

Clip về vụ khống chế cũng được đăng trên Facebook của Emily Weinman ở Philadelphia. Weinman tự nhận mình là người phụ nữ trong clip.

Theo Weinman, khi đó cô đang ở trên bãi biển “cùng con gái, cha của đứa trẻ và bạn” và “đã uống rượu dù chưa đủ tuổi”.

Weinman bị cảnh sát thẩm vấn và vượt qua bài kiểm tra hơi thở. Cảnh sát sau đó nói để cô đi nhưng sẽ viết giấy phạt. Cô gái từ chối cung cấp tên cho họ và lùi lại “một cách thận trọng”. “

Tôi vấp ngã, cảnh sát dúi người tôi xuống đất và đập đầu tôi vào cát

”, Weinman cho hay.

Tôi đã uống rượu, đó là Ngày Chiến sĩ trận vong và 90% mọi người dù chưa đủ tuổi nhưng uống rượu trên bãi biển này, điều đó là rõ ràng

”, Weinman viết trên Facebook. Nhưng theo cô gái, hành động của cảnh sát trong tình huống này hoàn toàn sai và trái với các quy tắc nghiệp vụ của cảnh sát.

Cơ quan cảnh sát Wildwood cho biết họ chưa thể đưa ra bình luận cho tới khi kỳ nghỉ kết thúc, trong khi các cuộc gọi của phóng viên tới Văn phòng thị trưởng thành phố không được phản hồi ngay lập tức.

“Muối mặt” đi vay tiền, Từ Hy nghe đến số tiền được cho vay mà không khỏi kinh ngạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *