Categories :

Công nương Kate tiếp tục ghi điểm khi xuất hiện cùng 2 con sau đám cưới hoàng gia

Là một Nữ công tước cao quý nhưng Công nương Kate cũng đồng thời là một người mẹ hết lòng vì các con. Việc chăm sóc 3 đứa trẻ nhất là sau khi vừa sinh xong không phải là điều dễ dàng nhưng Công nương Kate đã tiếp tục ghi điểm trong lòng người hâm mộ bằng sự quan tâm, chăm sóc chu đáo các con của mình.

Vào cuối tuần qua, Công nương Kate tận hưởng ngày hội gia đình cùng Hoàng tử George và Công chúa Charlotte tại trang trại Houghton Horse Trails ở Norfolk. Công nương Kate ăn mặc giản dị nhưng vẫn vô cùng rạng rỡ trong chiếc váy in hoa của Zara có giá 40 bảng Anh (1,2 triệu đồng).

Hoàng tử nhỏ mặc áo polo màu xanh lá và quần short màu be, trong khi công chúa Charlotte diện váy hoa nhí hồng, giày hồng và trên tay cầm kem ốc quế trông vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Ba mẹ con trông giống các gia đình bình thường khác, Công nương Kate còn quỳ gối chăm con trai tại sự kiện.

Công nương Kate tất bật chăm sóc hai con nhỏ.

Công nương không ngần ngại quỳ gối chăm chút cho con trai lớn.

Người mẹ 3 con trông vô cùng tất bật quan tâm, chăm sóc cho 2 người con vô cùng hiếu động của mình. Hoàng tử út Louis vì còn quá nhỏ nên không có mặt tại ngày hội gia đình.

Vì vậy, Kate tận dụng tối đa thời gian vui chơi bên hai con lớn. Đây là lần đầu tiên cả ba được trông thấy kể từ sau đám cưới của Hoàng tử Harry và cô dâu Meghan tại lâu đài Windsor vào ngày 19/5.

Hoàng tử nhỏ dường như có sở thích giống bố khi được trông thấy trèo lên xe cứu thương để khám phá. Hoàng tử William từng làm phi công cho Dịch vụ trực thăng cứu hộ East Anglia của Anh trước khi dành toàn bộ thời gian để thực hiện nhiệm vụ hoàng gia.

Hoàng tử nhỏ trò lên xe cứu thương.

Trang trại trải nghiệm cưỡi ngựa Houghton là điểm đến yêu thích của gia đình William và Kate. Cặp đôi cũng từng đến đây ở một vài sự kiện diễn ra trước đó. Ngày hội gia đình năm nay ở Houghton Horse Trails tổ chức trong ba ngày với nhiều hoạt động giải trí dành cho trẻ em.

Nguồn: Daily Mail

Đằng sau ngôi mộ máu của mưu sĩ Tam Quốc: Mộ tặc ngàn năm không dám xâm phạm vì sợ báo ứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *