Categories :

Đại lộ Champs Elysees có thêm cửa hàng xa xỉ mới

Công ty trang sức cao cấp của Mỹ Tiffany & Co cho biết sẽ mở một cửa hàng nhiều tầng trong năm 2014 tại một vị trí rất đắc địa – hiện thuộc về một nhà hàng bán đồ ăn nhanh – trên đại lộ Champs Elysees tại Paris.

Cửa hàng Tiffani&Co sẽ được mở trên đại lộ Champs Elysees tại Paris (Nguồn: AFP)

Công ty này – được nhiều người biết đến khi xuất hiện trong bộ phim “Breakfast at Tiffany’s” do nữ minh tinh Audrey Hepburn đóng vai chính, đồng thời sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 175 trong năm nay – đã có một cửa hàng tại thủ đô của nước Pháp trong quận Opera, nơi có mức sống cao.

Địa điểm mới của công ty – một khu vực rộng 976m2 tại số 62 trên đại độ này – hiện đang thuộc về một cửa hàng nằm trong chuỗi cửa hàng bán đồ ăn nhanh, chuyên bán bánh hamburger và khoai tây rán kiểu Pháp.

Đại lộ Champs Elysees đón hàng triệu du khách mỗi năm và số lượng các cửa hàng xa xỉ cũng đang gia tăng như Louis Vuitton và nhà bán lẻ trang phục của Mỹ Abercrombie & Fitch và Banana Republic.

“Xây dựng cửa hàng tại Champs Elysees sẽ là biểu tượng cuối cùng để Tiffaly thật sự trở thành một thương hiệu xa xỉ trên toàn cầu.”

Công ty này hiện có các cửa hàng tại Mỹ, châu Á-Thái bình Dương, Nhật Bản, châu Âu và các tiểu vương quốc Arập thống nhất.

Cổ đông lớn nhất của công ty là Quỹ thịnh vượng của Qatar, với 5,2% cổ phần trong các cửa hàng bán lẻ nổi tiếng với nhẫn kim cương và những chiếc hộp màu xanh có ruy băng./.

S.N (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *