Categories :

Đám cưới chất đầy siêu xe, vàng khối của thiếu gia Trung Quốc

Mới đây, trên nhiều trang báo ở Trung Quốc đăng tải hình ảnh đám cưới của cô dâu Tương Thần (22 tuổi) và chú rể Kỳ Phong (29 tuổi). Tương Thần là con gái chủ tịch tập đoàn Hằng Vũ Trần Tuyết Hoa còn Kỳ Phong là con trai chủ tịch tập đoàn may mặc Tô Châu – tập đoàn may mặc lớn nhất Giang Tô.

Đám cưới được cho là “môn đăng hộ đối” của hai gia đình đại phú hào làm người khác không khỏi trầm trồ về mức độ xa xỉ .

Váy cưới của cô dâu được thiết kế đặc biệt đặt tại Pháp, những món đồ trang sức bằng kim cương mà cô mang trên người cũng là hàng cao cấp, được thiết kế riêng. Thậm chí, móng tay của Tương Thần cũng được đính kim cương.

Cô dâu Tương Thần và chú rể Kỳ Phong

Của hồi môn ngoài những tấm séc bạc tỷ còn có rất nhiều vàng thỏi, trang sức quý giá, cặp bát bằng vàng và thêm một chiếc Lamborghini trắng trị giá 4.800.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 16 tỷ VNĐ).

Dàn siêu xe trong đội đón dâu hôm ấy gồm 4 chiếc Rolls-Royce (tiêu chuẩn vàng), Mirage (giá trung bình khoảng 24 tỷ VNĐ/chiếc), 4 chiếc Bentley và hơn 20 chiếc Audi A8-W12 và S8 theo sau. Những chiếc xế khủng như Hummer, Cayenne, Land Rover và những xe sang trọng khác cũng chỉ “dành cho công việc lặt vặt”, “chịu trách nhiệm dẹp đường”.

Đám cưới được tổ chức tại khách sạn năm sao, tổng chi phí là một con số khủng chưa thể tính được. Chỉ riêng tiền chi cho màn bắn pháo hoa chúc mừng đã mất hàng chục vạn nhân dân tệ. Quà cưới không chỉ có tiền mặt, vàng khối, siêu xe, các vật dụng gia đình như Tivi, tủ lạnh cũng được chất thành hàng dài.

Một số hình ảnh trong đám cưới:

Cô dâu với bộ váy cưới được thiết kế đặc biệt tại Pháp

Móng tay có đính kim cương

Dàn siêu xe có mặt trong lễ cưới

Quang cảnh nơi tổ chức hôn lễ

Vàng khối và cặp bát bằng vàng làm của hồi môn

Quà cưới được chất thành hàng dãy dài

Những đám cưới “khủng” của thiếu gia Việt

Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch khoe siêu xe 600.000 USD

Choáng với chiêu khoe mẽ tiền tỷ của người nổi tiếng

Choáng với mốt khoe mẽ của con các đại gia

Kén rể cho con gái đồng tính, tỷ phú khoe nhà

Nhóm siêu xe các “cậu ấm”: Hợm hĩnh và tai tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *