Categories :

Dân mạng bắt trend nét chữ nguệch ngoạc của Gucci

Ngày 10/01, thương hiệu thời trang cao cấp Gucci thay đổi ảnh đại diện trên trang mạng xã hội. Khác với các logo được thiết kế cẩn thận trước đó, hình ảnh mới nhất cho thấy dòng chữ Gucci được viết tay đơn giản, nét chữ nguệch ngoạc trên nền phông xanh nhạt. Ngoài ảnh đại điện, ảnh cover của nhà mốt cũng theo phong cách này với dòng chữ “Fall Winter 2020 Men’s Collection” (tạm dịch: Bộ sưu tập thu đông cho nam giới năm 2020). Ảnh chụp màn hình.

Cộng đồng mạng khó hiểu lẫn thích thú trước lần thay đổi “bộ nhận diện” của Gucci. “Khi designer xin nghỉ Tết sớm”, “Khi người duy nhất biết thiết kế trong công ty bạn trở nên lười biếng” là hai trong số nhiều bình luận hài hước người dùng để lại dưới ảnh đại diện này. Nhanh chóng, nhiều người dùng hưởng ứng trào lưu này. Ảnh: Phụng Liên.

Với phông xanh đơn giản, người dùng có thể tùy ý viết, vẽ, sáng tạo nội dung theo ý thích. Phần lớn bắt chước theo nét chữ trẻ con, nguệch ngoạc như Gucci, trong khi nhiều người khoe khả năng viết chữ đẹp của mình. “Chưa bao giờ việc đu trend lại dễ dàng như vậy”, tài khoản Ann Tâm bình luận. Ảnh: Lê Bách.

Ngôi sao nổi tiếng Taylor Swift cũng trở thành nhân vật được cộng đồng mạng “chế” theo phong cách Gucci. Ảnh: Huynh Phạm.

Ngoài ra, dân mạng còn sáng tạo thêm các hình vẽ, cách điệu nét chữ để cho ra đời một bức ảnh “đậm chất Gucci” theo ý thích cá nhân. Ảnh: Nguyễn Khoa Tú.

Các shop bán hàng online cũng nhanh chóng “bắt trend” để quảng cáo mặt hàng của shop mình. Ảnh: Thao Vyy.

Cộng đồng mạng “phủ xanh” Facebook với ảnh đại diện, ảnh cover “ăn theo”Gucci. Ảnh: Hội hâm mộ Marvel/ Thị Bo.

Logo của thương hiệu cao cấp Louis Vuitton với hai chữ L và V lồng vào nhau cũng được dân mạng thiết kế lại theo phong cách viết tay không đều, nguệch ngoạc. Ảnh: Minh Hoàng.

Theo Zing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *