Categories :

Đang say giấc thì thấy nhột ở chân, chủ nhà tỉnh dậy rồi tá hoả phát hiện có kẻ đột nhập đang… liếm chân mình

Một sự việc hi hữu và rất kỳ quặc vừa xảy ra gần đây ở thành phố Bradenton, tiểu bang Florida (Mỹ). Khi đang say giấc nồng trên chiếc giường thân yêu của mình trong đêm Giáng sinh, người

chủ nhà

bỗng tỉnh dậy vì cảm thấy hơi nhột nhột ở nơi bàn chân.

Anh chàng liền ngồi dậy để kiểm tra thì mới giật mình phát hiện có một kẻ đột nhập đang mút những ngón chân của mình.

Ảnh minh họa

Vừa kịp bình tĩnh lại, gia chủ liền nói với kẻ lạ mặt rằng trong nhà không có tiền. Tuy nhiên, điều kỳ quặc nhất bây giờ mới thực sự bắt đầu, tên kia bảo hắn không hứng thú với việc cướp tiền của chủ nhà, hắn đột nhập vào nhà chỉ với mục đích liếm ngón chân của người chủ mà thôi.

Cả hai sau đó đã có một cuộc vật lộn, nghi phạm đã giả vờ thò tay vào túi quần và đe dọa rằng hắn sẽ rút súng ra bắn.

Nhưng khi nhận ra tên này đang nói dối, người chủ nhà không ngần ngại xông lên đánh đuổi kẻ đột nhập ra khỏi nhà mình. Theo tờ Brandenton Herald đưa tin thì trước khi trốn chạy, tên này đã đập vỡ cửa kính chắn gió xe ô tô của nạn nhân.

Cảnh sát nói rằng đây là một vụ án cực kỳ lạ và chưa từng có tiền lệ khiến cho quá trình điều tra gặp nhiều khó khăn

Đội chó nghiệp vụ K9 đã được cử đến hiện trường để đánh hơi dấu vết còn sót lại của nghi phạm nhưng không thu được kết quả gì và hiện tại thì kẻ tình nghi vẫn chưa bị bắt. Cảnh sát cũng đã thu thập mẫu ADN mà nghi phạm để lại trên ngón chân của nạn nhân, sau đó tiến hành xét nghiệm nhưng cũng không trùng khớp với bất kỳ ai trong cơ sở dữ liệu tội phạm.

Phía cảnh sát nói rằng vụ việc khá là hi hữu và chưa từng có tiền lệ nên thực sự rất khó cho các nhà điều tra trong việc truy bắt kẻ tình nghi.

(Nguồn: Daily Mail)

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp thường chịu thiệt thòi vì quá dễ tin người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *