Categories :

Đang tắm, bị lôi ra trong tình trạng khỏa thân để phá dỡ nhà

Trang Sina (Trung Quốc) đưa tin, một người phụ nữ họ Chi đã đăng lên Weibo các thông tin về việc mẹ cô bị một nhóm người làm nhiệm vụ phá dỡ nhà cửa ở Hồ Nam lôi ra khỏi nhà khi đang tắm.

Ngôi nhà với diện tích khoảng 100 mét vuông này thuộc về người ông quá cố của cô Chi. Giờ đây, chỉ có bà ngoại 80 tuổi và người chú bị tàn tật của Chi sống ở đó. Mẹ của Chi vẫn thường xuyên lui tới thăm nom, chăm sóc 2 người thân của mình.

Tuy nhiên, vào khoảng 11 giờ tối ngày 14/5, khi mẹ của Chi đang tắm trong căn nhà này thì có một nhóm, khoảng 50 đến 60 người, tự xưng là tới từ một văn phòng trực thuộc quận kéo tới.

Họ bất ngờ lôi mẹ của Chi ra khỏi nhà tắm, khi bà đang trong tình trạng “không mảnh vải che thân”. Chú của Chi cũng bị đánh chảy máu mặt.

Sau đó, họ nhốt cả 3 người trong gia đình Chi vào một căn phòng, tịch thu điện thoại. Căn nhà của ông Chi, cùng với ngôi mộ của gia đình đã bị phá hủy.

Căn nhà của nơi bà của Chi đang ở đã bị phá dỡ

“Họ đã không thông báo trước cho bất kì ai trong gia đình chúng tôi về sự phá dỡ này, hiện tại chúng tôi cũng không hề nhận được bất kì khoản tiền bồi thường nào”, Chi nói.

Chính quyền địa phương đã nhận được thông tin và cho biết hiện họ đang tiến hành điều tra về vụ việc.

Mạng lưới mại dâm hoạt động như quân đội ở Trung Quốc

Xem thêm:

Trung Quốc đau đầu vì quan chức đam mê ma túy và “thác loạn”

Câu chuyện toàn cầu hóa của bộ hài cốt 3.500 năm tuổi

Nỗi đau phía sau những khuôn mặt hoàn hảo

Những chuyện khó tin của các nữ dâm quan Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *