Categories :

Đến đám cưới đòi nợ chú rể, người phụ nữ bị quây đánh tập thể

“Tôi bị chú rể đấm vào đầu. Lúc đó có khoảng 5, 6 người xông vào đánh tôi. Bọn họ ghì chặt tôi xuống sàn nhà để đánh”,

cô họ Vương – người cho chú rể họ Lý trong đám cưới nói trên vay tiền kể lại khi đang nằm điều trị tại bệnh viện Đại Liên.

Theo truyền thông Trung Quốc, vụ rắc rối của cô Vương vừa xảy ra cách đây không lâu tại khách sạn Intercontinental ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Người phụ nữ này cho biết, Lý nợ bố của cô Vương 100.000 NDT (tương đương khoảng 350 triệu đồng) trong khi bố của anh ta cũng nợ bố của cô Vương 10.000 NDT (khoảng 35 triệu đồng) từ năm 2012. Các khoản nợ đều có viết giấy vay và chữ ký.

Tuy nhiên, mỗi lần bị

đòi nợ

, Lý đều tìm mọi lý do để xin hoãn. Đến năm nay, Lý hứa sẽ trả khoản tiền trên trước khi tổ chức đám cưới. Thế nhưng, gần đến ngày đại sự, người này lại tiếp tục lấy lý do phải lo đám cưới nên xin khất đến sau đám cưới sẽ lấy tiền mừng để trả.

Do không thực sự tin tưởng vào lời hứa của Lý nên cô Vương quyết định đến thẳng đám cưới để đòi tiền.

Cô Vương trả lời phỏng vấn báo chí khi đang nằm viện.

“Tôi cũng biết hôn lễ là chuyện đại sự, cả đời có thể chỉ có một lần, tôi cũng không muốn mang rắc rối đến cho họ. Tôi thực sự hết cách nên mới phải làm như vậy chứ nếu không, tôi đã không một thân một mình đến đó”,

người phụ nữ đang mang bầu cho hay.

Khi cô Vương đến nơi tổ chức lễ cưới, có lẽ do mẹ của chú rể không biết việc vay nợ nên đã nổi nóng, nói những lời rất khó nghe, thậm chí còn rủa người bố quá cố của chủ nợ “đáng chết” nên mọi chuyện mới trở nên căng thẳng.

Vì không chấp nhận để người khác chửi rủa bố mình nên Vương đã giơ tay nên tát mẹ của chú rể. Từ hành động đó, ẩu đả đã xảy ra. Được biết, giữa hai gia đình Vương và Lý có quan hệ quen biết từ trước.

Hôn lễ vẫn được tổ chức sau đó sau khi cảnh sát được thông báo và gọi đến hiện trường. Người phụ nữ đi đòi nợ cũng được cảnh sát đưa đến bệnh viện để xử lý vết thương và kiểm tra cái thai trong bụng.

Không biết khoản nợ 110.000 NDT sau này có đòi được hay không nhưng ít nhất, cả hai phía đều đã phải trải qua những cảm xúc chẳng mấy vui vẻ. Cô Vương không những không đòi được tiền mà thậm chí còn “thiệt thân” khi bị cả nhóm người quây đánh.

Phòng ngủ rất kỵ 5 điều sau, tránh ngay kẻo tiền mất tật mang, hối không kịp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *