Categories :

Hưng Yên thành lập cụm công nghiệp Minh Khai hơn 52 ha

UBND tỉnh Hưng Yên vừa ban hành quyết định thành lập

cụm công nghiệp

Minh Khai tại thị trấn Như Quỳnh và xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm.

Theo quyết định của UBND tỉnh Hưng Yên, cụm công nghiệp sẽ được thực hiện trên khu đất có diện tích 53,2 ha, trong đó phía Bắc và phía Nam giáp đường quy hoạch rộng 28 m, phía Đông giáp đường quy hoạch rộng 23 m, phía Tây giáp đường quy hoạch rộng 28 m và khu dân cư thôn Minh Khai.

Ngành nghề hoạt động chính của cụm công nghiệp là sản xuất công nghiệp điện tử, công nghiệp hỗ trợ ngành may, ngành cơ khí ôtô, sản xuất bao bì công nghệ cao, các ngành công nghiệp sạch không gây ô nhiễm môi trường.

Chủ đầu tư dự án là CTCP Phát triển hạ tầng Cụm công nghiệp Minh Khai, có trụ sở tại Km 17, Quốc lộ 5, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm.

Tổng mức vốn đầu tư dự án là 492 tỷ đồng, trong đó vốn tự có của nhà đầu tư là 80 tỷ đồng, phần còn lại được huy động từ các nguồn hợp pháp khác.

Về tiến độ, theo UBND tỉnh Hưng Yên, từ quý II năm nay đến hết quý IV/2022, chủ đầu tư sẽ thực hiện giai đoạn chuẩn bị đầu tư dự án. Việc thực hiện đầu tư sẽ được triển khai từ quý I/2021 đến quý III/2023. Đến quý IV/2023, dự án sẽ đi vào khai thác sử dụng.

Giá xăng ngày mai tiếp tục tăng mạnh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *