Categories :

Lyskeli: Định nghĩa “gái hư” không phải thông qua cách chụp hình

Lyskeli hay Nguyễn Phương Ly là một trong những stylist nổi bật nhất làng thời trang Việt hiện nay khi xây dựng được cho mình một hình ảnh riêng biệt, một cá tính không lẫn vào ai. (Ảnh: Andy Bùi)

Bộ hình ‘Bài ca du mục’ trên Tạp chí Đẹp mà Lyskeli tâm đắc nhất khi tham gia thực hiện với vai trò stylist. (Ảnh: Tang Tang)

‘Nhan sắc không tuổi’ Diễm My 6X cũng từng gây ấn tượng mạnh trong bộ ảnh mang đậm nét quý phái, sang trọng dưới sự tạo hình của Lyskeli. (Ảnh: Andy Bùi)

Ca sỹ Maya là một trong những ‘nàng thơ’ của Lyskeli. (Ảnh: Mạnh Bi)

Ca sỹ Thảo Trang ‘nổi loạn’ dưới bàn tay tạo hình của Lyskeli. (Ảnh: Andy Bùi)

Chân dài Minh Triệu nhập vai ‘gái hư’ trong bộ hình đen trắng với ý tưởng cực kỳ táo bạo của Lyskeli. (ảnh: Milor Trần)

Thủy Top khoe triệt để đường cong gợi cảm trong loạt ảnh mới nhất được tạo hình bởi Lyskeli với những phong vị hết sức mới mẻ. (Ảnh: Milor Trần)

Từng có thời gian, gia đình chính là rào cản lớn nhất của Lyskeli. Khi mà nghề tạo hình thời trang mới du nhập vào Việt Nam, cô không được phụ huynh ủng hộ khi lựa chọn theo đuổi con đường đầy thử thách này. Để có được bản sắc và dấu ấn cá nhân như ngày hôm nay stylist 9X từng trải qua rất nhiều khó khăn. (Ảnh: Mạnh Bi)

Phía sau một hình ảnh kiêu ngạo, ‘ngông’ và có phần ‘hư hỏng’ là chân dung một cô gái trẻ bản lĩnh, luôn kiên định theo đuổi đam mê và tâm huyết với nghề.

Ngọc Phạm (Đẹp/Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *