Categories :

Ngang qua quán bia thì gặp chồng ngồi với 1 phụ nữ lạ, vợ lao đến làm 1 việc khiến ai cũng hãi

Khi chứng kiến người chồng mà mình yêu thương, chăm chút lại đi dành sự yêu thương và chăm chút cho người phụ nữ khác, có người vợ đã âm thầm chịu đựng, thậm chí tự trách mình, thế nhưng, cũng có những người đã dõng dạc khẳng định chủ quyền, đồng thời dạy cho “kẻ thứ 3” 1 bài học nhớ đời mà câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ điển hình.

Không rõ sự việc diễn ra tại đâu và vào thời gian nào, tuy nhiên, theo tờ tin tức nổi tiếng của Ghana, Atinka News, nó đã khiến cho tất cả những người có mặt tại hiện trường được 1 phen hoảng hốt khi chứng kiến sự thịnh nộ của 1 bà vợ “Hoạn Thư”.

Sau khi nhấp 1 ngụm bia, người đàn ông đã ngồi sát vào cô gái 1 cách thân mật. (Ảnh cắt từ clip)

Theo lời kể của những người chứng kiến, họ đang có mặt tại 1 quán bia thì thấy 1 người phụ nữ tình cờ đi ngang qua. Rồi người phụ nữ này đã sững lại khi thấy 1 cặp nam nữ ngồi cạnh nhau khá tình cảm. Người đàn ông sau khi nhấp 1 ngụm bia đã ngồi sát vào 1 cô gái có vẻ ngoài khá hấp dẫn, nóng bỏng.

Thế nhưng, chỉ 1 giây sau, cục diện đã hoàn toàn thay đổi. Người vợ đã phóng tới chỗ đôi “gian phu dâm phụ” bằng tốc độ của tên lửa rồi nhanh chóng tặng cho anh chồng 1 cú bạt tai như trời giáng, không quên tặng “quà chào hỏi nặng đô” cho người phụ nữ ngồi cạnh chồng mình.

Tốc độ tên lửa của người vợ khiến ai cũng sốc. (Ảnh cắt từ clip)

Người phụ nữ mặc áo xanh đã bị túm tóc và lôi ngã xuống đất đến mức bàn ghế ở xung quanh đó đều bị xô đổ hết.

Người chồng cố gắng giải thích và giúp vợ bình tĩnh, nhưng có vẻ như việc làm này không có tác dụng. Hai vợ chồng đã tiếp tục lôi nhau ra ngoài quán giằng co. Sự việc đã được camera an ninh ghi lại và cho thấy những người chứng kiến đã vô cùng sốc trước phản ứng bất ngờ của cô vợ.

Ngang qua quán bia thì gặp chồng ngồi với 1 phụ nữ lạ, vợ lao đến làm 1 việc khiến ai cũng hãi.

Chùm ảnh về những sinh vật kì lạ dưới đáy biển sâu, thách thức sự cam đảm của người xem

Nhiều người cho rằng, việc chồng cô gái đến quán bia và ngồi cạnh 1 người phụ nữ chưa chứng minh được điều gì cả, và màn đánh ghen của người vợ là hơi thái quá. Thậm chí, cô có thể sẽ còn bị kiện ra tòa vì tội tấn công người khác, làm mất trật tự ở nơi công cộng.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, hành động của người vợ, tuy là hơi mạnh tay, nhưng có thể hiểu được, vì nếu không tỏ rõ quan điểm và mạnh tay “trừng trị” như vậy thì các bà vợ sẽ chỉ dung túng thêm cho sự “phong lưu” của những ông chồng mà thôi.

Theo Atinka News

Đào đất để đặt đường ống dẫn khí, lão nông tìm thấy khúc xương kì lạ, càng đào lại càng bất ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *