Categories :

“Ông Tưng Hùng Cửu Long nhạy bén lắm đấy”

Xung quanh sự việc, doanh nhân, diễn viên, Lê Đình Hùng,

Hùng Cửu Long

đăng kèm loạt ảnh cùng

Bà Tưng

và viết trên facebook rằng:

“Cuộc đời vui nhất là Tưng, ai cũng một lần nói quậy tưng trong đời. Cô ấy là là người sáng tạo, can đảm. Tôi hoàn toàn ủng hộ, bởi cô ấy đã đạt mục đích, còn tốt hay xấu là chuyện khác”…

Trao đổi với chúng tôi, Thạc sĩ Đỗ Thị Minh Hiền, Phó Chủ nhiệm khoa Quan hệ công chúng – Quảng cáo (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) cho rằng, hành động đó của ông Hùng Cửu Long cho thấy ông là một người vô cùng nhạy bén.

“Theo tôi, ông Tưng Hùng Cửu Long nhạy bén lắm đấy. Muốn được truyền thông nhắc tới thì không gì tốt hơn là gắn mình với những gì đang hút truyền thông”

, Thạc sĩ Đỗ Hiền nói.

Hình ảnh thân mật giữa ông Hùng Cửu Long và Bà Tưng.

Cùng với đó, từ thực tế nghiên cứu, Thạc sĩ Đỗ Hiền cũng nhận định, trong trường hợp chỉ có ông Hùng mới biết rõ được mục đích chính của mình khi làm những việc trên nên không cần thiết phải cố phán xét xem đây là một “chiêu” PR nhằm đánh bóng tên tuổi hay không.

Thạc sĩ Đỗ Hiền cũng đánh giá, việc ông Hùng Cửu Long, một doanh nhân có tiếng nhưng lại đưa, sử dụng những hình ảnh, câu nói gắn với một nhân vật đang gây ra nhiều tranh cãi là

Bà Tưng

như vậy cũng không có gì quá khác thường.

Tôi nghĩ mỗi người sẽ có những đánh giá khác nhau về hành động này của ông Hùng. Cá nhân tôi thấy bình thường. Ai lên án, ai ủng hộ đâu có bằng việc Huyền Anh đạt được mục đích: trở nên nổi tiếng và ký những hợp đồng béo bở. Và đối tác mà cô gái đó ký hợp đồng không phải ngoài ai khác mà là với các doanh nghiệp”,

Thạc sĩ Đỗ Hiền nhận xét.

Cũng theo Thạc sĩ Đỗ Hiền, dù hành động của ông Hùng Cửu Long có thế nào thì ông vẫn là doanh nhân. Tuy nhiên, bà nhấn mạnh rằng: “

Công chúng bây giờ thông minh lắm, họ không dễ dàng đánh giá một nhóm đông chỉ qua hình ảnh, hành động của một cá nhân nhỏ lẻ.

Nếu coi đó là hành động làm xấu hình ảnh thì đó là hình ảnh của chính ông Hùng chứ tôi tin, những doanh nhân chân chính khác vẫn luôn nhận được sự tôn trọng của xã hội.

Mà tôi đang nghĩ, nếu không gọi ông Hùng là doanh nhân thì gọi là gì nhỉ? Vẫn có thể là “doanh nhân” chứ, nhưng quan trọng là tính từ tiếp theo cơ: tốt hay tồi”,

Thạc sĩ Đỗ Hiền nhấn mạnh.

Đánh giá về góc độ lợi – hại sau những gì ông Hùng Cửu Long đã làm, Thạc sĩ Đỗ Hiền bày tỏ: “

Tôi nhìn sự lợi và hại từ nhiều góc độ. Nếu là ông Hùng thì người ngoài nhìn vào sẽ cho rằng có hại, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân khi tự dưng đi gắn mình với một sự tai tiếng, nhưng có khi ông Hùng lại thấy lợi vì đạt được mục đích thì sao?

Chính ông ý đã nói khâm phục Huyền Anh vì “đạt được mục đích” còn “xấu hay tốt là chuyện khác” đấy thôi. Tuy nhiên, “xấu hay tốt” đó mới là yếu tố quyết định mang lại hiệu ứng lâu dài, bền vững. Nếu anh cổ súy cho những thứ đi ngược với sự lành mạnh của xã hội thì rõ ràng anh đang làm hại xã hội rồi”.

Đồng thời, từ thực tiễn nghiên cứu, Thạc sĩ Đỗ Hiền cũng chia sẻ: “

PR đang bị hiểu nhầm và được sử dụng chưa đúng trong nhiều trường hợp, dẫn đến những cái nhìn tiêu cực về ngành này.

Tôi không có gì để gửi gắm đến các doanh nghiệp cả vì tôi tin chắc một điều là ai kinh doanh cũng mong có được chữ tín, có danh tiếng tốt trong lòng công chúng. Vì vậy, họ sẽ không để PR tiếp tục bị nhìn nhận sai nữa đâu, họ sẽ sử dụng PR hiệu quả như bản chất vốn có của ngành này”.

“Nghía” qua lý lịch ông Tưng – Hùng Cửu Long

Chuyên gia nói gì về kiểu PR của doanh nhân Hùng Cửu Long?

Trang Trần: Bà Tưng đừng đi dự tiệc “chui” và ảo tưởng nữa!

Băng rôn quảng cáo liveshow Bà Tưng khiến Trang Trần ngứa mắt

Hùng Cửu Long bới móc quá khứ Hoàng Thùy Linh bảo vệ Bà Tưng

Hùng Cửu Long bày trò đăng thơ chế “núp váy” Bà Tưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *