Categories :

Phát minh mới cho nhà vệ sinh của Nhật khiến thế giới ngưỡng mộ

Cùng với phát minh bồn cầu với bệ ngồi có thể điều chỉnh nhiệt độ và hệ thống xả rửa bằng nước ấm vô cùng hiện đại, nhà vệ sinh của người

Nhật

luôn thu hút sự chú ý của du khách khi tới đây.

Thế nhưng, chưa hài lòng với chính mình, người Nhật vẫn tiếp tục đưa ra những phát kiến mới để làm cho việc đi vệ sinh trở nên thoải mái nhất có thể.

Lần này, thay vì chiếc giá để giấy vệ sinh thông thường, các nhà sáng chế Nhật đã chế tạo ra một chiếc máy có thể tự động cắt giấy, sau đó gấp luôn đuôi giấy lại để tiện cho người sử dụng lần sau.

Máy xuất và gấp giấy vệ sinh mới lạ của người Nhật.

Để chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, mười công ty Nhật Bản đã chung tay sáng tạo ra chiếc máy tự động cắt và gấp giấy Orifuji với nỗ lực thể hiện sự hiếu khách của đất nước mặt trời mọc đối với các du khách khi đến đây.

Tại Nhật, mỗi khi dọn dẹp phòng vệ sinh, nhân viên đều gấp phần đầu giấy thành hình tam giác để người dùng có thể dể dàng rút ra. Đồng thời, điều đó cũng khiến cho người sử dụng cảm thấy những thứ mình dùng trong nhà vệ sinh hoàn toàn sạch sẽ.

Thế nhưng, dù nhân viên vệ sinh có mẫn cán thế nào đi chăng nữa cũng không thể vào mỗi phòng để gấp lại giấy sau khi mỗi du khách ra khỏi toilet. Đó chính là lý do chiếc máy cắt và gấp giấy tự động Orifuji ra đời.

Ngoài việc cắt và gấp giấy một cách gọn gàng, chiếc máy Orifuji cũng giúp cho việc thay giấy trở nên dễ dàng và vệ sinh hơn.

Rượu say, nghịch tử xuống tay tàn bạo với chính bố mẹ ruột chỉ vì…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *