Categories :

Rượu say, nghịch tử xuống tay tàn bạo với chính bố mẹ ruột chỉ vì…

Từ lâu, chuyện cưới xin đã trở thành một áp lực vô hình lớn đè nặng lên vai nhiều người trẻ ở Trung Quốc.

Không chỉ khó khăn trong việc tìm được đối tác phù hợp, nhiều thanh niên đến tuổi kết hôn còn không dám về nhà vì sợ phải nghe những lời giục giã của bố mẹ và người thân trong gia đình.

Tuy nhiên, không ai ngờ được rằng chuyện cưới xin tưởng là chuyện vui lại thành ra án mạng như thế này.

Chuyện cưới xin đối với nhiều người trẻ Trung Quốc đã trở thành một gánh nặng. (Ảnh minh họa)

Câu chuyện đau lòng xảy ra tại một ngôi làng ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc hồi cuối tháng 9 khiến cho dư luận nước này vô cùng hoang mang.

The South China Morning Post ngày 17/10 đưa tin cảnh sát đã bắt giữ một thanh niên 25 tuổi tên Zhang ở Hồ Nam sau khi anh này thú nhận đã xuống tay sát hại chính cha mẹ mình trong khi họ đang say ngủ vì bị giục

cưới vợ

.

Được biết, dù hai vợ chồng này mới có 48 tuổi nhưng gia đình cũng thuộc dạng “có của ăn của để” so với các hộ khác ở trong làng.

Hồi đầu năm, cặp vợ chồng này đã sửa sang nhà cửa đẹp đẽ với hy vọng con trai sẽ sớm kết hôn. Thế nhưng, sau rất nhiều lần xem mặt, con trai họ vẫn chưa tìm được cô dâu cho mình.

Theo lời khai của hung thủ, hắn đã xuống tay tàn bạo cướp đi sinh mạng của chính những người thân sinh ra mình bởi vì quá áp lực với chuyện bị bố mẹ giục cưới vợ. Sau khi thực hiện hành vi tội ác, tên nghịch tử đã bỏ nhà tới “đóng đô” ở quán internet để cày game.

Vụ việc chỉ vỡ lở bắt đầu từ hôm 8/10 sau khi ông nội của Zhang phát hiện mùi hôi thối nồng nặc bốc lên từ nhà của con trai đồng thời có rất nhiều ruồi bay ra từ đó.

Lúc này cảnh sát mới bắt tay vào điều tra và phát hiện một số vết chém bằng dao ở vùng ngực và đầu của hai vợ chồng. Người con trai duy nhất đã bỏ trốn của hai vợ chồng là

Zhang tất nhiên bị liệt vào diện tình nghi.

Zhang sau đó đã ra đầu thú và khai nhận ra tay sát hại bố mẹ mình sau khi uống rượu say và xem phim kinh dị

.

Lời trăn trối của con trước khi tự vẫn khiến cha mẹ nghẹn ngào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *