Categories :

Siêu phẩm Samsung TV 8K “tràn viền vô cực” hút người xem tại triển lãm ở TPHCM

Q950TS được trang bị tấm nền công nghệ QLED 85 inch, độ phân giải 7.680 x 4.320 pixel (tức hơn 33 triệu điểm ảnh). TV của Samsung sử dụng công nghệ chấm lượng tử đạt chuẩn HDR10+, được chiếu sáng bởi hệ thống LED full-array với 480 vùng riêng biệt, cùng tính năng làm mờ cục bộ để kiểm soát các vùng tối. TV cho góc nhìn rộng.

Samsung cũng trình diễn TV xoay The Sero trong triển lãm Tech Awards 2020. TV này có thể xoay ngang hoặc dọc để hiển thị nội dung tùy vào từng nhu cầu cụ thể. Khi đặt theo chiều dọc, TV giống một chiếc smartphone phóng to. So với TV nằm ngang cố định, The Sero tiện lợi hơn khi có thể tự động xoay từ dọc sang ngang cho phù hợp với các nội dung livestream, mạng xã hội hay video quay dọc khác từ smartphone.

The Sero có màn hình độ phân giải 4K, sử dụng tấm nền công nghệ QLED, đạt khả năng hiển thị 100% dải màu DCI-P3. Sản phẩm cũng được trang bị các công nghệ cho phép tự động điều chỉnh độ sáng và độ tương phản theo điều kiện phóng chiếu.TV chạy Tizen OS 2020, tích hợp trợ lý ảo Bixby, Google Assistant, nhận diện giọng nói tiếng Việt và kết nối AirPlay của Google và nền tảng nhà thông minh Smart Things.

Một mẫu TV kiểu dáng lạ khác là The Serif với thiết kế dạng khung tranh kèm chân đế. TV này không thể treo tường. The Serif được trang bị màn hình 55 inch độ phân giải 4K, sử dụng tấm nền QLED, đạt 100% dải màu DCI-P3, hỗ trợ HDR10+. TV chạy bộ xử lý 4 nhân cùng công nghệ AI có thể tự động điều chỉnh màu sắc, đèn nền và những chi tiết tương phản nhằm nâng lên chuẩn 4K.

Rất nhiều người hào hứng với các sản phẩm công nghệ cao.

Giá Samsung Galaxy S20+ và S20 Ultra tiếp tục giảm mạnh, dọn đường đón Galaxy S21

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *