Categories :

Thấy có mùi hôi thối khủng khiếp phát ra từ ngôi nhà, hàng xóm báo cảnh sát và phát hiện ra cảnh tượng rùng rợn bên trong

Câu chuyện xảy ra ở Varanasi, miền bắc Ấn Độ khiến người ta không khỏi xót xa và phẫn nộ vì hành động của 6 người con với người mẹ già đã qua đời.

An táng với kho báu nặng hơn 500 tấn, trong lăng mộ của Võ Tắc Thiên cất giấu bảo vật gì?

Theo Metro, bà Amravati Devi sống cùng 5 người con trai, lần lượt là Ravi Prakash, Jyoti Prakash, Girish Prakash, Yogeshwar Prakash, Dev Prakash và 1 người con gái là Vijay Lakshmi trong một ngôi nhà tại Varanasi, miền bắc Ấn Độ.

Dù đã trưởng thành, sức dài vai rộng nhưng cả 6 người con của bà Devi đều không chịu đi tìm việc làm, tự kiếm tiền nuôi bản thân mà tất cả đều trông chờ vào vài đồng lương ít ỏi mà hàng tháng bà Devi nhận được.

Bởi khi còn sống, chồng bà Devi là một sĩ quan hải quan cao cấp nên khi ông qua đời, theo quy định chính phủ, bà Devi sẽ được nhận được một khoản tiền trợ cấp nhỏ mỗi tháng là 40.000 INR (tương đương 13 triệu đồng). Nếu bà Devi qua đời chính phủ sẽ cắt số tiền trợ cấp đó.

Chỉ đến khi cảnh sát ập đến đột nhập vào ngôi nhà, sự thật đáng sợ mới được phơi bày.

Đến đầu tháng 1 năm nay, vì tuổi cao sức yếu bà Devi qua đời trong một bệnh viện địa phương. Điều đáng nói là hàng xóm không ai hay biết chuyện này.

Một số người không thấy bà Devi ra khỏi nhà nữa thì thắc mắc và nhận được câu trả lời từ người con gái của bà rằng bà đang bị ốm, nằm liệt giường và không thể ra ngoài.

Hàng xóm biết vậy cũng không muốn làm phiền thêm nữa. Nhưng đến thời gian gần đây, họ bắt đầu ngửi thấy

mùi hôi thối

phát ra từ ngôi nhà của bà Devi.

Họ không thể chịu được thứ mùi kinh khủng như vậy nên báo cảnh sát. Sau khi nhận được thông tin, cảnh sát đã đến nhà bà Devi để kiểm tra thì các con của bà Devi lại ra ngăn cản, phản đối không cho cảnh sát vào nhà.

Họ phải dùng biện pháp cưỡng chế để đột nhập vào ngôi nhà và phát hiện ra cảnh tượng đáng sợ.

Thi thể của bà Devi đã bốc mùi hôi thối nồng nặc trong ngôi nhà.

Cảnh sát phát hiện một xác người đã phân hủy, bốc mùi hôi thối nồng nặc, và không thể nhận ra khuôn mặt nữa. Qua khám nghiệm tử thi, họ xác định đó là thi thể của bà Devi.

Đến lúc này những người con của bà mới khai ra toàn bộ sự việc. Họ cho biết bà Devi đã qua đời gần nửa năm nay, nhưng họ không đưa thi thể bà đi hỏa táng vì sợ bị mất số tiền trợ cấp hàng tháng.

Một vài ngày sau cái chết của bà Devi, bốn người con trai của bà cùng gia đình của họ đã dọn ra khỏi nhà, chỉ còn anh Ravi Prakash và em gái Vijay Lakshmi ở lại với xác chết của mẹ.

Họ đã tự mua hóa chất ướp xác để bảo quản thi thể khỏi bốc mùi nhưng lại không biết sử dụng dẫn đến tình trạng mùi hôi bốc lên và bị hàng xóm phát hiện.

Vụ việc gây xôn xao và phẫn nộ.

Một người hàng xóm tên Chedi Lal nói:

“Bất cứ khi nào chúng tôi hỏi về bà Devi, anh ta đều trả lời rất lễ phép, lịch sự rằng mẹ anh ta ốm yếu quá rồi nên không thể ra khỏi nhà, trong khi bà ấy đã chết”

.

Nếu là đàn ông và đã có con, 4 hành vi này nhất định phải bỏ càng sớm càng tốt!

Còn người hàng xóm tên Ramesh Chandra nói:

“Chúng tôi bị sốc vì không hiểu họ nghĩ gì mà để xác mẹ mình trong nhà để lấy vài đồng tiền trợ cấp đó”.

Cảnh sát cho biết Ravi Prakash đã thừa nhận che giấu cái chết của mẹ mình trong khoảng 5 tháng. Anh ta dùng dấu vân tay ở ngón cái của bà Devi để đi nhận tiền trợ cấp hàng tháng.

Anh ta nói với cảnh sát:

“Khoản tiền lương đó sẽ bị cắt nếu chúng tôi thông báo bà ấy đã chết và đem đi hỏa táng. Vì chúng tôi thất nghiệp và không có nguồn thu nhập nào để nuôi gia đình nên mới phải làm vậy để có tiền trang trải cuộc sống”.

Cảnh sát đã bắt giữ Ravi Prakash và Vijay Lakshmi. Họ cũng đang tìm kiếm bốn người con trai khác. Tất cả sáu người đều phải đối mặt với những cáo buộc nghiêm trọng.

(Nguồn: Metro)

Con gái có kẻ theo dõi, bố lắp camera ở vườn nhà và phát hiện cảnh tượng đáng sợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *