Categories :

Thiếu nữ bị dội nước sôi vì không làm chiến binh IS thỏa mãn

Thiếu nữ người Yazidi này cho biết, cô bị bắt cóc từ cuối tháng 8.2014, sau khi các chiến binh IS chiếm được thành phố Shingal, nơi tị nạn của hàng nghìn người Yazidi. Sau khi bị bắt, cũng như nhiều phụ nữ Yazidi khác, cô bị trói và nhốt vào một khách sạn rồi bị chuyển về thành phố Raqqua ở Syria.

Tại đây, cô cùng nhiều thiếu nữ khác phải xếp thành hàng dài để kiểm tra trinh tiết.

Nhiều thiếu nữ người Yazidi bị bắt cóc và cưỡng hiếp dã man bởi các chiến binh IS.

Sau khi phân loại ra các trinh nữ, những tên khủng bố bắt đầu đem bán họ như những mớ rau. “Những trinh nữ như chúng tôi được đưa vào một căn phòng, tại đó có khoảng 40 người đàn ông. Họ sắp chúng tôi đứng thành hàng ngang rồi bắt đầu để “khách hàng” lựa chọn.

Lúc đó, tôi nghĩ mình thật may mắn vì có ngoại hình không xinh đẹp nên có lẽ sẽ được tha”, cô kể lại.

Tuy nhiên, sau 10 phút giao dịch, thiếu nữ Yazidi này và cô em gái mới chỉ 10 tuổi vẫn bị một kẻ tên là Al-Russiyah mua lại. Ngoài 2 chị em, tên Al- Russiyah còn mua thêm 2 cô gái khác. “Ngày 2 chị em tôi bị bán là ngày cuối cùng tôi nhìn thấy mẹ mình.

Tôi không bao giờ quên cảnh bà òa khóc và bị lôi đi khi chúng bắt chúng tôi”, cô ngậm ngùi.

Tuy nhiên, những ngày tháng địa ngục với cô dường như mới chỉ bắt đầu. Mỗi sáng, “ông chủ” Al-Russiyah sẽ bắt các cô gái cởi hết quần áo, sau đó ngửi cơ thể họ để quyết định xem sẽ quan hệ với ai.

Sau khi ông chủ chọn lựa xong, các vệ sĩ của hắn sẽ chọn thêm một cô trong số những người còn lại để cưỡng hiếp.

Không thỏa mãn được nhu cầu tình dục của các tên khủng bố, các cô sẽ bị dội nước sôi vào chân.

Những tên này không chỉ cưỡng hiếp các cô gái, chúng còn đánh đập, tra tấn mỗi khi không thỏa mãn được nhu cầu.

“Hắn đánh tôi và ít nhất luôn có một người đàn ông nữa đứng cạnh mỗi lần hắn cưỡng hiếp tôi, nếu không thỏa mãn nhu cầu của chúng, tôi sẽ bị tra tấn, đổ nước sôi vào chân”, thiếu nữ Yazadi nhớ lại thời gian kinh hoàng này.

Cô cho biết: “Chúng bắt tôi phải đọc kinh Koran trong khi bị cưỡng hiếp, nếu tôi không đọc, chúng sẽ đánh đập dã man “.

“Bọn họ bắt chúng tôi nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, hầu hạ và làm bất kỳ điều gì mà chúng sai bảo. Thi thoảng chúng tôi còn phải nhảy, múa để giúp chúng giải khuây”, cô gái trẻ chia sẻ.

Sau 9 tháng bị tra tấn về cả tinh thần và thể xác, bất ngờ, những cô gái nô lệ của Al-Russiyah bất ngờ tìm được cơ hội trốn thoát khi tên này và đồng bọn bị quân đội của người Kurdish tập kích.

Thiếu nữ này cho hay: “Al-Russiyah và quân lính của hắn bị thương nặng sau một trận chiến với quân lính người Kurdish, nhân cơ hội đó, chúng tôi đã chạy trốn”.

Tuy nhiên, hành trình trở về của các cô gái người Yazidi dường như còn gian nan bởi cộng đồng coi họ là những người “dơ bẩn”. Họ phải sống trong cảnh phân biệt đối xử, thậm chí còn bị chính gia đình của mình ruồng bỏ, tẩy chay.

Bác của thiếu nữ Yazidi nói trên đã đe dọa sẽ giết cô nếu phát hiện ra cô bị các tay khủng bố IS làm “vấy bẩn”.

Chia sẻ với Daily Mail, cô cho biết, mình đang vô cùng tuyệt vong khi phát hiện ra bản thân đã mang thai ba tháng với “ông chủ” Al-Russiyah và hiện tại không biết phải làm thế nào.

Sốc cảnh ăn trộm xe hơi chỉ trong vài tích tắc

Du khách Anh 19 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể tại Thái Lan

Thảm cảnh của những người bán máu ở Ấn Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *