Categories :

Triển lãm giới thiệu ẩm thực Đài Loan tại Hà Nội

Triển lãm Ẩm thực Đài Loan (Trung Quốc) lần đầu tiên tổ chức ở Hà Nội sẽ diễn ra từ 18 giờ đến 20 giờ tối nay, ngày 22/5 tại Khách sạn Crowne Plaza Hotel, Mỹ Đình, Hà Nội.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình

quảng bá

du lịch Đài Loan tại Việt Nam.

Triển lãm

Ẩm thực

do Hiệp hội đầu bếp quốc tế Đài Loan phối hợp với Khách sạn Crown Plaza Hà Nội tổ chức nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa Đài Loan và Việt Nam. Được biết, đoàn đầu bếp tham gia phục vụ triển lãm sẽ gồm 20 người của Hiệp hội đầu bếp quốc tế Đài Loan.

Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc (Trung Quốc) tại Hà Nội thông tin thêm, các nguyên liệu sẽ mang đậm hương vị Đài Loan và được chế biến bởi bàn tay tài hoa của 10 vị bếp trưởng đến từ các khách sạn năm sao của Đài Loan. Khách mời của

triển lãm

là giám đốc các công ty du lịch, doanh nghiệp hoạt động du lịch tại Việt Nam, các cơ quan truyền thông…

Trước đó, vào trung tuần tháng Năm, Hiệp hội

Du lịch

Đài Loan, dưới sự ủy nhiệm của Cục Du lịch Đài Loan cũng đã tiến hành khảo sát thị trường du lịch Việt Nam tại Hà Nội nhằm thúc đẩy thực hiện các chính sách xây dựng hình ảnh du lịch Đài Loan mới như “Taiwan-The Heart of Asia,” Chương trình du lịch chất lượng hàng đầu đồng thời tiếp tục khai thác các thị trường mới nổi khu vực Đông Nam Á.

Số liệu thống kê của Cục Du lịch Đài Loan (Trung Quốc) cho thấy, năm 2011 có gần 9,6 triệu lượt người Đài Loan du lịch ngoài nước, trong đó có hơn 300.000 lượt người đến Việt Nam du lịch (chiếm 3,3% lượt người du lịch ngoài nước)./.

Xuân Mai (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *