Categories :

Xe tải ‘từ trên trời’ rơi xuống đám đông, 4 người chết thảm

Vụ việc xảy ra vào 15h30 ngày 15/10 (theo giờ địa phương), chiếc

xe tải

lao ra khỏi cây cầu cao 18 mét ở San Diego, rơi trúng đám đông đang tham gia lễ hội xe máy ở Công viên Chicano bên dưới khiến 4 người chết, 9 người bị thương.

Theo Washington Post, tài xế chiếc xe này là Richard Anthony Sepolio, 25 tuổi, là một binh sỹ của Hải quân Mỹ. Sepolio bị thương và đã được đưa tới bệnh viện.

Cảnh sát nghi ngờ anh này say rượu khi điều khiển xe. Các nạn nhân thiệt mạng tuổi từ 49 đến 62, hiện danh tính của họ vẫn chưa được công bố.

Nến được thắp tại hiện trường vụ tai nạn nhằm tưởng nhớ những nạn nhân xấu số

Truyền hình NBC 7 dẫn lời một nhân chứng tên Dolores D’Angelo cho biết: “Nó giống như một siêu nhân nào đó ném chiếc xe tải xuống.

Các mảnh vỡ xe tải bay tứ tung khắp nơi. Chúng tôi ngã nhào, khi đứng dậy, chúng tôi quay lại, mọi người ùa đến chiếc xe vì chúng tôi nhận ra có nhiều người bị nó đâm chúng”.

Một nhân chứng khác vẫn chưa hết bàng hoàng: “Không khí lúc đó vô cùng hoảng loạn”.

Cảnh sát Jake Sanchez thuộc đội tuần tra đường cao tốc California cho biết, : “Thật kinh khủng. Rất nhiều con người vô tội ở đó”.

Đến tối ngày 15/10, hàng chục cây nến được thắp lên tại khu tưởng niệm tạm thời dựng tại hiện trường vụ tai nạn nhằm tưởng nhớ những nạn nhân xấu số.

Lời trăn trối của con trước khi tự vẫn khiến cha mẹ nghẹn ngào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *